Chó Phốc Sóc giá bao nhiêu – mua bán chó Phốc sóc tại Hà Nội &TPHCM

Giá chó Phốc Sóc (Pom) trên thị trường giờ ở mức khá dễ chịu , điều đó khiến cho việc mua bán chó Phốc Sóc tại Hà Nội & TPHCM ngày càng trở nên tấp nập và nhộn nhịp . Vậy mua chó Phốc Sóc ở đâu tại Hà Nội & TPHCM uy tín và chất lượng là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc và băn khoăn . Bài Viết Sau sẽ giúp các bạn trả lời rõ vấn đề đó.

Dòng chó nào thì cũng chia ra làm 2 loại : Một loại sinh sản tại Việt Nam và Một loại nhập ngoại . trong loại chó Phốc Sóc sinh sản tại Việt Nam thì lại chia ra 2 loại là loại có giấy và loại không giấy . Giá của các loại này như thế nào ? Các bạn cùng theo dõi chi tiết nhé

Chó Phốc Sóc sinh sản tại Việt Nam

Các bé này sinh ra tại Việt Nam có bố và mẹ cũng sinh ra tại Việt Nam nhưng chó bố , mẹ đã bị mất giấy hoặc cũng không có giấy, các bé này vẫn đảm bảo thuần chủng 100% và cũng rất là đẹp tuy nhiên thì việc không có giấy khiến giá thành của chúng khá rẻ . Các bé này thường có giá dao động từ 8 – 10 triệu . Đến với “Chó Bảo Vệ” 42 Lạc Trung , bạn sẽ được sở hữu những chú chó Phốc Sóc Pom cực đẹp với giá thành hấp dẫn và một chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Cũng vẫn là các bé Phốc Sóc sinh sản tại Việt Nam nhưng có giấy tờ do bố mẹ có giấy tờ hoặc nhập chó mẹ chửa nên có giấy tờ chứng minh rõ ràng nguồn gốc xuất xứ có giá từ 12 – 25 triệu tùy từng bé và nguồn gốc xuất xử của chó bố mẹ là ở đông nam á hay châu âu.

Ngoài ra có thêm một dòng nữa đó là dòng Phốc Sóc Teacup , là những con con bị sinh non nên rất yếu và bé hoặc được sinh ra từ những chó bố và mẹ dòng Teacup khác. Các bé này trông rất xinh chỉ vừa bằng cái cốc nên có tên gọi Teacup . Các bé xinh xắn nhỏ nhắn nhưng khá yếu ớt và có tuổi thọ thấp . Tuy nhiên mặc dù yếu nhưng giá thì lại khá cao dao động từ 15-20 triệu một bé 

mua chó phốc sóc ở đâu tại Hà Nội & TPHCMBảng Giá Chó Phốc Sóc Tại Hà Nội & TPHCMMua Bán Chó Phốc Sóc Tại Hà Nội & TPHCM Giá Chó Phốc Sóc 

Chó Phốc Sóc nhập Thái Nhập Đông Nam Á

Các bé này được sinh sản tại các trại Thái Lan hoặc các nước như indonesia , myama , indonesia . Các bé này cũng khá đẹp và tương thích với khí hậu nhiệt đời gió mùa . Các bé cũng có giấy tờ đầy đủ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ các nước này . Giá các bé dao động từ 15-20 triệu / 1 bé.

Phốc Sóc nhập quốc tế

Các bé này thì khỏi chê rồi nguồn gốc gia phả khủng có giấy tờ chứng nhận từ hiệp hội chó quốc tế . Đẹp xinh lung linh và khỏe mạnh , thường là có nguồn gốc từ các nước Châu Âu và được biết đến với cái tên Pomeriana . Đẹp thì có đẹp nhưng giá cả thì cũng khá mặn . Các bé này thường có giá từ 2000$ – 3000$ một mức giá khá cao so với thu nhập tại Việt Nam . Tuy nhiên thì tiền nào của nấy sở hữu một em cũng khá là tuyệt vời . Các bé này thường được các trại nhập về để lấy giống và sản sinh ra các bé chó con có giấy tờ.

Cam Kết Của Chó Bảo Vệ
  1. Bảo hành 7 ngày với mọi thú cưng bán ra từ hệ thống của Chó Bảo Vệ.
  2. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội .
  3. Hỗ trợ thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM.
  4. Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
  5. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.
  6. Đảm bảo chó thuần chủng 100% không lai tạp.
  7. Chó xuất chuồng đủ tháng , đủ cân , được tiêm phòng đầy đủ.
  8. Hỗ trợ tặng phụ kiện cho khách hàng.
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng Liên Hệ :

Trại Chó Bảo Vệ

Địa chỉ : 42 Lạc Trung , Hà Nội

Hotline : 08668.03570 (click vào nút gọi trên màn hình)

website : https://chobaove.com

Fanpage : https://www.facebook.com/chobaove42/

 

 

Bình Luận