Shop Chó Phốc Sóc - Trại Chó Phốc Sóc Tại TPHCM

Shop chó Phốc Sóc – Trại Chó Phốc Sóc Tại TPHCM

Shop chó Phốc Sóc – Trại Chó Phốc Sóc Tại TPHCM
đánh giá bài viết

Tọa Lạc tại 42 Lạc Trung , Vĩnh Tuy . Chó Bảo Vệ được biết đến là Shop chó Phốc Sóc và cũng là trại chó Phốc Sóc tại TPHCM rất có uy tín và lâu đời . Chúng tôi không chỉ tự chăm nuôi chó bố mẹ mà còn chăm sóc rất kỹ các bé Phốc Sóc con được sinh ra để đảm bảo các bé có sức khỏe tốt nhất khi về nhà mới . Chế độ dinh dưỡng tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình cũng như việc tiêm phòng và theo dõi sức khỏe liên tục cho đến khi xuất trại .

Từ nhỏ các thành viên của Shop chó Phốc Sóc và cũng là trại chó Phốc Sóc tại TPHCM “Chó Bảo Vệ” đã có niềm đam mê rất đặc biệt với loài chó cảnh, nhưng khi đó điều kiện kinh tế không cho phép. Khi trưởng thành và trải qua nhiều công việc khác nhau, nhưng niềm đam mê chó cảnh vẫn luôn ấp ủ trong suy nghĩ của Team

Giữa năm 2011, một lần tình cờ tìm hiểu về một số giống chó cảnh trên mạng, Team bị thu hút bởi chó Phốc Sóc (Pomeranian). Đây là giống chó phát triển ở vùng Pomeranian thuộc châu Âu có ngoại hình nhỏ nhắn, năng động, khôn ngoan và thân thiện với con người.

Lúc bấy giờ, thị hiếu người chơi là họ muốn sở hữu một chú chó có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh đẹp nhưng phải lanh lợi, sôi nổi, giữ nhà tốt, nghe lời chủ… Nắm được thông tin ở TP.HCM xuất hiện chó Phốc Sóc nên Trại chó Phốc Sóc quyết tâm tìm mua giống chó này về để nhân giống.

Bảng Giá Chó Phốc Sóc – mua bán chó Phốc sóc tại Hà Nội &TPHCM

Nghĩ là làm, Team nhanh chóng cất công lên TP.HCM tìm mua nguồn con giống và học hỏi kinh nghiệm nuôi. Sau một thời gian ngắn tìm hiểu, Team quyết định mua 5 con chó giống với giá gần 100 triệu đồng. “Nghĩ lại lúc đó Team cũng khá liều khi bỏ ra số tiền lớn nhập giống chó này về, chưa biết hiệu quả như thế nào, nhưng kinh doanh mà phải liều mới làm giàu được”.

Sau khi đem chó về Shop chó Phốc Sóc và cũng là trại chó Phốc Sóc tại TPHCM “Chó Bảo Vệ” đã dành nhiều tâm huyết để chăm sóc đàn chúng. Khi nuôi gặp khá nhiều khó khăn do loài chó này có bộ lông dài, đòi hỏi phải chăm sóc khá kỳ công. Với kinh nghiệm sẵn có, cộng với việc tìm tòi từ sách vở, mạng Internet, cũng như nắm rõ kỹ thuật nuôi từ đàn chó Bắc Kinh, team mình  đã nhân giống thành công. Đàn chó tăng số lượng gấp 6 – 7 lần so với ban đầu.

Shop Chó Phốc Sóc - Trại Chó Phốc Sóc Tại TPHCM

Đây là giống chó khó tính nên người nuôi phải tỉ mỉ từ khâu vệ sinh đến ăn uống. Cũng như những dòng chó nhỏ khác, chó Phốc Sóc có đường ruột và hệ thống tiêu hóa khá yếu nên phải đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý, đủ dinh dưỡng. Để sẵn nước cho chó tự uống lúc khát, thay nước 3 lần/ngày. Thức ăn cho chúng khá đơn giản, ông cho ăn cơm 2 lần/ngày, một tuần bổ sung thêm nguồn thức ăn công nghiệp một lần. Nuôi chó kiểng Phốc Sóc chi phí đầu tư kỹ thuật không cao mà đơn giản, tỷ lệ sống cao, cho nguồn thu nhập ổn định.

Đây là loại chó tinh nghịch, hiếu động nên cần khoảng sân rộng để chúng vui chơi, chuồng trại phải đảm bảo vệ sinh, tránh nơi ẩm ướt, thiết kế chuồng dạng sàn bằng lưới inox, phía dưới lót gạch men để tiện cho việc dọn dẹp vệ sinh hàng ngày.

Một con chó Phốc Sóc đẹp, giống thuần phải đáp ứng đầy đủ các các tiêu chuẩn: Đôi tai nhọn, dựng thẳng đứng, lông xù, dài, thẳng nhưng không rũ xuống, đầu hình nêm và đôi mắt sáng, biểu lộ sự thông minh rõ nét, mến chủ. Chó Phốc Sóc có 2 dòng, rất dễ nhận biết, dòng mặt cáo có mõm nhỏ và dài giống như loài cáo, dòng mặt gấu thì mõm ngắn và to, vì vậy người chơi chó kiểng thích hơn các loài chó khác.

Bình Luận