Trại chó Becgie Bỉ (Malinois) thuần chủng tại Hà Nội

Trại chó Becgie Bỉ (Malinois) thuần chủng tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trại chó Becgie Bỉ (Malinois) thuần chủng “Chó Cảnh Vệ” là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu về chăn nuôi và huấn luyện các dòng chó Becgie Bỉ tại Hà Nội , chuyên cung cấp con giống chất lượng cho mọi miền tổ quốc . Đến với “Chó Cảnh Vệ” các bạn không những được chiêm ngưỡng quy mô chuồng trại mang tầm cỡ quốc gia mà bạn còn tận mắt chứng kiến những chú chó malinois thuần chủng cực đẹp và cả những chú chó nhập nước ngoài nữa.

Cần mua chó Malinois vui lòng LH : 08668.03570

Không giống như các dòng chó cảnh mang tính chất để nhìn cho đẹp, dòng chó Malinois lại thiên về tính chất huấn luyện . Do đó việc tạo ra một chú chó Malinois đã khó nhưng việc huấn luyện chúng lại càng khó hơn và vô cùng tốn công tốn sức cũng như thời gian , việc này không những chỉ đòi hỏi sự kiên trì mà còn đòi hỏi rất nhiều tâm huyết của mọi người , những con người đã đang và sẽ mãi mãi đam mê giống chó này .

>>Xem thêm : Giá Chó Malinois – mua bán chó Malinois tại Hà Nội & TPHCM

Chó Malinois với đặc thù là giống chó thần kinh nên khi chọn chó tuyệt đối không được chọn các chú chó quá nhát . Tôi có thể ví dụ ở đây là dậm chân một cái là chó Malinois chạy đi thì chú chó này thật sự có vấn đề , chó Malinois rất bạo dạn , bạn có thể cầm thử chổi hoặc rẻ lau giơ lên là chúng nhảy vào cắn chặt và rất khó để chúng nhả ra , có như vậy mới là một chú chó Malinois đáng để bạn chọn .

Với quy mô hơn 50 con giống chúng tôi tự hào cung cấp 1 lượng lớn con giống cho khách hàng cả nước từ xưa tới nay với chất lượng cao đẹp cả về hình thức lẫn thần kinh . Sở hữu số lượng đực giống tốt và chất lượng nhất Việt Nam .Mỗi tháng trại xuất ra từ 100>150 chú chó con trên khắp cả nước có nguồn gen tốt kể cả có giấy và không giấy bố mẹ nhập và đạt các giải cao trong các cuộc thi chó làm việc hay dogshow trong nước và ngoài nước.

Trại chó Becgie Bỉ (Malinois) thuần chủng tại Hà Nội

–Chó becgie bỉ con chỉ được xuất ra khi đã trên 2 tháng tuổi hoàn thành chu kì tẩy run và tiêm phòng 2 mũi 7 bệnh có sổ lãi và sổ nguồn gốc do trại cung cấp, cùng với đó là lựa chọn được nơi có giá chó malinois chuẩn trên thị trường

-Sổ bảo hành cho cún con khi giao tới tay người nuôi đây là cam kết của chúng tôi khi xuất chó ra có trách nhiệm bảo hành cho con giống 2 tuần sau khi mua với các loại bệnh

-Test thần kinh chó con đảm bảo về độ ham đồ tuyệt đối

-Tất cả chó con xuất ra đều đạt cân nặng ít nhất từ 5 >6 kg với chó 2 tháng tuổi (Lưu ý :không bán chó dưới 60 ngày tuổi )

-Nguồn gốc chó bố mẹ rõ ràng tại trại

-Mang tới sự hài lòng nhất đối với những thực khách đã và đang tìm hiểu đam mê về dòng chó Malinois khá mới mẻ này

-Nếu bạn đang có nhu cầu tìm chó mình 1 người bạn trung thành 1 vệ sĩ lý tưởng có thể liên hệ với trại chó của chúng tôi

Bình Luận