Thức ăn tốt nhất cho chó Malinois (Becgie Bỉ) chó chăn cừu

Thức ăn tốt nhất cho chó Malinois (Becgie Bỉ) chó chăn cừu

Thức ăn tốt nhất cho chó Malinois (Becgie Bỉ) chó chăn cừu
1 (20%) 1 vote

Thức ăn cho chó tốt nhất cho malinois belgian của bạn phải tuân thủ AAFCO, an toàn, giá cả phải chăng và được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao (chủ yếu là thịt). Cụ thể hơn, thức ăn tốt nhất cho malinois belgian độc đáo của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào những điều sau đây: tuổi tác, cân nặng, sức khỏe, mức độ hoạt động và ngân sách. Cho dù bạn có một loại malinois belgian hoàn toàn khỏe mạnh hay một loại dị ứng thực phẩm và các chất nhạy cảm, chúng tôi có nguồn lực để giúp bạn tìm ra thức ăn cho chó tốt nhất.

Cách chọn thức ăn cho chó Malinoises của Bỉ

Tại Hoa Kỳ, gần như tất cả các công ty sản xuất thức ăn cho chó lớn đều xây dựng các sản phẩm để đáp ứng các tiêu chuẩn dinh dưỡng được thành lập bởi Hiệp hội các quan chức kiểm soát thức ăn Mỹ (AAFCO). Không bao giờ cho con chó Malinois của bạn ăn bất kỳ thức ăn cho chó nào không đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu này.

Bạn có thể xác định xem một sản phẩm riêng lẻ có được AAFCO chấp thuận hay không bằng cách đọc bài đánh giá trên trang web của chúng tôi hoặc tìm kiếm tuyên bố về dinh dưỡng đầy đủ trên bao bì của sản phẩm.

Khi bạn đã xác định được tuyên bố về tính an toàn dinh dưỡng của AAFCO cho một thức ăn cho chó cụ thể, hãy đảm bảo rằng giai đoạn sống được chỉ định phù hợp với chó của bạn. Ví dụ, các loại thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn dinh dưỡng dành cho người lớn AAFCO không phù hợp với những chú chó con Malinois belgian.

Nó cũng quan trọng để cung cấp thức ăn cho chó cao cấp được làm từ thịt chủ yếu. Ngày nay, nhiều công ty thức ăn chăn nuôi sử dụng các loại protein thực vật tập trung để cắt giảm chi phí. Thật không may, các protein không phải thịt thường thiếu các axit amin cần thiết theo yêu cầu của chó.

Nhãn thành phần thức ăn cho chó được sắp xếp theo trọng lượng trước (nặng nhất trước). Do đó, một vài thành phần đầu tiên tạo nên phần lớn công thức. Chọn thực phẩm cao cấp liệt kê các loại thịt có chất lượng tốt trong vài thành phần đầu tiên.

Ở mức tối thiểu, thành phần đầu tiên phải luôn là nguồn protein động vật (gà, gà tây, cá hồi, vịt, thịt bò, vv).

Thức ăn cho chó tốt nhất cho chó Malinois của Bỉ

Sự khác biệt chính giữa thức ăn cho chó con và thức ăn của người lớn là lượng protein trong thức ăn. Điều bắt buộc là chó con Malinois của Bỉ được cung cấp đủ chất đạm để tạo điều kiện phát triển thích hợp.

Cho chó ăn những con chó Malinois thuần chay một thức ăn cho chó trưởng thành thường xuyên có thể gây tổn thương vĩnh viễn. Vì vậy, bạn nên luôn luôn đảm bảo rằng tuyên bố AAFCO trên bao bì thực phẩm cho chó nêu rõ rằng thực phẩm được xây dựng để tăng trưởng hoặc tất cả các giai đoạn cuộc sống .

Tóm lại, thức ăn cho chó tốt nhất cho chó con Malinois belgian phải đáp ứng các tiêu chuẩn AAFCO cho sự tăng trưởng, chứa protein chủ yếu là chất lượng thịt, và phù hợp với ngân sách của bạn.

Thức ăn cho chó tốt nhất đối với Malinoises của Bỉ với dị ứng

Dị ứng là một phản ứng miễn dịch phóng đại hoặc bệnh lý với một chất. Có nhiều loại dị ứng bao gồm dị ứng da, dị ứng với môi trường và dị ứng thực phẩm.

Thật không may, các triệu chứng cho các loại dị ứng khác nhau thường chồng lên nhau. Do đó, việc chẩn đoán và điều trị những con chó bị dị ứng có thể rất khó khăn.

Dị ứng thực phẩm thực sự ít phổ biến hơn hầu hết mọi người nghĩ. Chủ sở hữu chó thường nhầm lẫn dị ứng thức ăn với nhạy cảm với thức ăn. Sự khác biệt là các chất nhạy cảm thực phẩm không gây ra phản ứng miễn dịch. Thay vào đó, các chất nhạy cảm thực phẩm gây ra phản ứng dần dần với một thành phần cụ thể.

Với dị ứng thực phẩm hoặc nhạy cảm, chủ sở hữu malinois belgian thường nhận thấy các triệu chứng như ngứa, nhiễm trùng tai, nhiễm trùng bàn chân, nôn mửa và tiêu chảy.

Các thủ phạm phổ biến nhất là thịt bò, sữa, lúa mì, trứng, gà, thịt cừu, đậu nành, thịt lợn, thỏ và cá.

Nếu bạn biết các thành phần cụ thể mà bạn cần phải tránh, hãy sử dụng các cài đặt nâng cao về việc chúng tôi sử dụng công cụ tìm kiếm thực phẩm của chúng tôi để tìm kiếm các sản phẩm không có thành phần đó.

Nếu bạn không biết các thành phần cụ thể mà con chó của bạn phải tránh, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y hoặc bác sĩ thú y da liễu thường xuyên của bạn. Bạn cũng có thể thử cho ăn chế độ ăn có thành phần hạn chế không chứa bất kỳ chất gây dị ứng phổ biến nhất nào.

Bao nhiêu để nuôi một con Malinois của Bỉ

Để ước tính số calo mà malinois belgian của bạn nên tiêu thụ hàng ngày, hãy sử dụng máy tính được cung cấp.

Số lượng calo thực tế bạn cho chó ăn có thể thay đổi. Sử dụng giá trị này làm điểm bắt đầu và dần dần điều chỉnh lên hoặc xuống khi cần.

Hầu hết các sản phẩm thức ăn cho chó thương mại cũng cung cấp hướng dẫn cho ăn chi tiết về bao bì thực phẩm. Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn này để được hướng dẫn thêm.

Hãy nhớ thường xuyên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y của bạn để đảm bảo rằng malinois của bạn có trọng lượng khỏe mạnh.

Bình Luận