tại sao chó bull pháp màu merler lại đắt

Tại Sao Chó Bull Pháp màu merler lại đắt ?

Tại Sao Chó Bull Pháp màu merler lại đắt ?
5 (100%) 1 vote

Tại Sao Chó Bull Pháp màu merler lại đắt ? chắc nhiều bạn cũng thắc mắc về câu hỏi này và cung ít có những điểm mua bán chó Bull Pháp màu merler tại Hà Nội & TPHCM . Mình cũng xin trả lời luôn chủ yếu do màu đó cả bên nước ngoài lẫn tại Việt Nam nó hiếm nên giá nó cao và cũng không có công thức chung để phối được ra màu merler , nó được random hoàn toàn tự nhiên trong trường hợp 2 con màu merler phối với nhau và có khi hai bé màu merler giao phối với nhau cũng chưa chắc ra được cả đàn màu merler .

Đặc điểm của chó Bull Pháp màu merler là những vết loang lổ 2 màu xen lẫn trông như bị nấm vậy , có thể là đen , xám , vàng , … cái này thì các bạn theo dõi các ảnh bên dưới sẽ rõ hơn . Thông thường giá của một em Bull Pháp merler giao động từ 60 – 120 triệu / 1 em và nếu muốn sở hữu cũng phải đặt trước với trại rất nhiều ngày vì các màu hiếm cũng phải tùy từng đợt mới có không phải lúc nào cũng có sẵn . Nếu hên thì bạn liên hệ đúng đợt trại có thì sẽ sở hữu được luôn . Sau đây là một số hình ảnh về các bé Bull Pháp màu merler.

Chó Bull Pháp màu merler chó bull pháp merler tại sao chó bull pháp màu merler lại đắt tìm hiểu về bull pháp màu merler

Tính Cách Chó Bull Pháp màu merler

Không giống như Bulldog Anh rất lười vận động, chó Bull Pháp lại rất vui vẻ và tinh nghịch, chúng thích chạy nhảy, chơi đùa, và rất thân thiện với trẻ em. Chúng cũng là giống chó giàu cảm xúc, chúng thích ở trong nhà, luôn thích ở cạnh chủ và thích được vuốt ve, xoa đầu, chúng sẽ thưởng tỏ ra “tủi thân” nếu bị để ở một mình quá lâu.

Bull Pháp rất hiền lành, không bao giờ cắn người trừ khi ai đó đùa quá dai. Chúng cũng là giống chó trông nhà tốt, tuy không hung dữ nhưng chúng rất cảnh giác, thường sủa inh ỏi khi có người lạ vào nhà. Chó Bull Pháp khá bướng bỉnh nên hơi khó huấn luyện, bạn phải huấn luyện chúng từ khi còn nhỏ với một thái độ yêu thương và giữ cho chúng luôn vui vẻ.

Những lúc thư giãn, Bull Pháp rất thích nằm ườn trên những vật mềm, mịn như ghế sofa, đệm mút hoặc quần áo. Chúng có thể ngủ cả buổi nếu không được đi chơi hoặc có cai ngó ngàng tới. Nếu bạn không chú trọng xây dựng cơ bắp, khung càng cho em Bull thì chúng cũng không cần tập thể dục quá nhiều, mỗi ngày từ 15 – 20 phút đi dạo công viên là đủ, vì vậy đây là giống chó đặc biệt thích hợp nuôi trong các căn hộ trung cư, hoặc nhà nhỏ ở thành phố mà không cần đến điều kiện sân vườn.

Bulldog Pháp gặp khá nhiều vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là khi nuôi ở môi trường Việt Nam. Chúng chịu nóng và lạnh đều rất kém, bạn không nên cho chúng chơi đùa bên ngoài nhiều khi nhiệt độ quá 32°C và cần phải giữ ấm cho chúng trong mùa đông. Chúng cũng rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ, có thể bị cảm hoặc sốc nhiệt khi nhiệt độ thay đổi đột ngột, chẳng hạn như vào hoặc ra khỏi phòng điều hòa.

Các giống chó mặt xệ nhìn chung đều gặp các vấn để về hô hấp, chúng hít thờ khá nặng nhọc và thường phát tiếng khò khè khi thờ. Đây là điều bình thường, em Bull Pháp nào cũng vậy và bạn không phải quá lo lắng. Do đặc điểm cấu tạo tự nhiên, giống chó này không biết bơi nên bàn cần chú ý nếu em bull chơi gần những chỗ nước sâu.

Xem thêm Giá Chó Bull Pháp Các Màu Khác >>>>

Mua Bán chó Bull Pháp tại Hà Nội & TPHCM – Giá Chó Bull Pháp

Bình Luận