quy trình & hướng dẫn phối giống chó bull pháp

Quy Trình & kỹ thuật phối giống chó Bull Pháp

Quy Trình & kỹ thuật phối giống chó Bull Pháp
5 (100%) 2 votes

Bài Viết Quy Trình & kỹ thuật phối giống chó Bull Pháp tại Hà Nội & TPHCM ra đời nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc này cũng như tránh đi đến những sai lầm từ cơ bản đến nghiêm trọng gây mất thời gian và nhỡ nước tốn kém tiền của cũng như công sức nuôi nấng . Bài viết này dành cho những hộ gia đình nuôi chó không dành cho các thợ chó vì thợ chó thì họ pro sẵn rồi không cần phải đọc những hướng dẫn này . Chúng ta cùng đi vào chi tiết các bước và quy trình cũng như kỹ thuật phối giống cho Bulldog Pháp tại Hà Nội & TPHCM nhé .

Độ tuổi phối giống chó BullDog, Bull Pháp

  1. Độ tuổi phối giống từ khoảng 8-12 tháng nhưng chính xác ra thì đối với chó cái là 10 tháng và chó đực là 12 tháng
  2. thường sẽ bỏ salo lượt đầu với chó cái
  3. tùy tình trạng sức khỏe mà điều chỉnh sao cho phù hợp

Tại sao nên chọn dịch vụ phối giống chó Bull Pháp tại Chó Bảo Vệ?

Bull Pháp là một  giống chó sinh nở rất khó khăn, vì thế một khi đã nuôi chăm rất cẩn thận thì không thể cứ để chó đực cái với nhau trong khoảng không gian nhất định mà có thể thụ thai được. Hỗ trợ phối giống chó Bull Pháp (French Bull Dog) là rất cần thiết và giá phối giống chó Bull Pháp cũng không hề rẻ. Các nhà nhân giống chó ( Breeders ) , đặc biệt là chủ chó đực giống cần nắm vững kỹ thuật và các thao tác chính xác hỗ trợ phối giống chó.

Các ” Chuyên gia phối giống chó Bull Pháp (French Bull Dog) ” rất quan trọng bảo đảm chính xác thời điểm phối giống hiệu quả và kỹ thuật “lái” điêu luyện giúp chó đực mất sức, chó cái xác suất mang thai cao.

Kỹ thuật phối giống tiên tiến, hiệu quả cao

Khi bạn lựa chọn dịch vụ phối giống cho Bull Pháp tại Chó Bảo Vệ. Chúng tôi sẽ áp dụng những kỹ thuật phối giống chó tiên tiến mới nhất, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với việc phối giống tự nhiên.

Hơn nữa việc phối giống chó Bull Pháp tự nhiên chưa bao giờ hiệu quả, đó cũng chính là nguyên nhân dòng chó mặt xệ này được ghi tên vào những loại chó quý hiếm nhất trên thế giới.

Ngăn ngừa bệnh tật cho chó Bull Pháp con.

Chó Bull Pháp con được sinh ra bởi dịch vụ phối giống sẽ có sức khỏe tốt hơn, không có bệnh tật, và tất nhiên là tuổi thọ sẽ cao hơn. Quá tuyệt đúng không nào ! Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ bác sĩ thú y từ Bệnh Viện Thú Y Tại Nhà sẵn sàng thường trực hỗ 24/24 đễ thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân của chúng tôi .

Ngoài ra việc sử dụng dịch vụ phối giống chó Bull Pháp tại Hà Nội có nhiều lợi ích khác như giá rẻ, chó con sinh ra không có dị tật, phát triển cân đối… và nhiều lợi ích khác. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Quy trình phối giống tại Chó Bảo Vệ

Bước 1: Nhận cún, kiểm tra và bắt nước phối.

Bước 2: Tư vấn phối với mầu hợp nhất.

Bước 3: Đo rụng trứng cho chó cái.

Bước 4: Phối giống với em đực đã chọn.

Kỹ thuật hỗ trợ phối giống

Cần mang Bull Pháp cái đến chó đực ( không nên làm ngược lại ).

– Chó cái phải bảo đảm khỏe mạnh, không có các bệnh về đường sinh dục ,truyền nhiễm ( Brucellosis ), nấm, ghẻ bao lông (Demodex ) sẽ dẫn đến sảy thai.

– Cả đực và cái đều phải để đói ( không cho ăn trước giao phối 6-8 giờ ).

– Thời tiết và khu vực giao phối đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, ấm áp, mùa hè nóng bức tốt nhất vào sáng sớm hoặc tối muộn.

– Rọ mõm chắc chắn chó cái tránh cắn xé chó đực trong lúc giao phối.

– Không được dùng xích, tháo bỏ hết các loại kim loại cho chó đực lúc giao phối.

– Không có gai góc, sắt thép, vật cứng nơi chó giao phối đề phòng tổn thương ngoài khi chó đực chưa thụt dương vật vào bao.

– Cần có khoảng thời gian “làm quen” giữa chó cái và đực. Nâng âm hộ chó cái về hướng chó đực gây kích thích hưng phấn trước khi hỗ trong giao phối.

– Phải có 2 người hỗ trợ phối giống- người trợ lý cho người chính cũng phải thành thạo nâng giữ chó cái.

– Sau khi dương vật chó đực vào âm đạo găng sẽ nở to và “khóa chặt” thời gian khóa găng từ 5 phút tới 2 giờ. Cứ để tự nhiên khi chó đực tự rút dương vật ra khỏi âm đạo.

– Các động tác nâng cao phần sau chó cái sau giao phối để tránh tinh dịch chảy ra ngoài là không cần thiết.

– Với những chó đực, cái giao phối lần đầu cần nhẹ nhàng và nên có chất nhớn như parafin làm giảm ma sát đường sinh dục để tránh cho chó cái bị đau dễ gây viêm nhiễm.

– Lần giao phối tiếp nếu cần nên cách nhau 48 giờ.

>>Xem thêm : Chó Bull Pháp giá bao nhiêu tiền

Những lưu ý khi phối giống chó BullDog, Bull Pháp

Khi phối giống chó cần lưu ý những yếu tố sau:
  • Độ tuổi phù hợp: đừng phối khi chó giống Bull còn non, khi mang thai dễ dẫn đến chết thai hoặc khi sinh chết mẹ. Con đực trưởng thành sẽ có chất lượng con con đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn.
  • Giao phối tự nhiên: trại chó Thái Dương khuyến nghị nên để chó Bull phối tự nhiênnhằm mang lại sự thoải mái cho quá trình giao phối, đem lại kết quả tốt nhất. Trong trường hợp con giống không tự giao phối được thì kỹ thuật viên mới hỗ trợ phối nhằm tăng tỷ lệ đậu.
  • Số lần phối: tỷ lệ phối tốt nhất là 2 lần – theo kinh nghiệm của chúng tôi. Với những con giống có lịch sử khó đậu hoặc quá trình giao phối không thuận lợi mới cần phải tiến hành giao phối lần 3. Trên thực tế, việc giao phối 3 lần – trong 2 đến 3 ngày – thì chất lượng tinh trùng của con đực giống đã không còn mạnh nữa.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ

Trại Chó Bảo Vệ

Địa chỉ : 42 Lạc Trung , Hà Nội

Hotline : 08668.03570 (click vào nút gọi trên màn hình)

website : https://chobaove.com

Fanpage : https://www.facebook.com/chobaove42/

 

Bình Luận