chó phốc sóc nặng bao nhiêu kg

Phốc sóc nặng bao nhiêu kg – Phốc sóc sống được bao lâu

Phốc sóc nặng bao nhiêu kg – Phốc sóc sống được bao lâu
3.4 (67.5%) 8 votes

Phốc sóc nặng bao nhiêu kg – Phốc sóc sống được bao lâu là câu hỏi mà nhiều bạn đang tìm hiểu cũng như đang có nhu cầu mua chó phốc sóc đang rất tò mò và cũng rất muốn biết . Ngoài các đặc điểm thuần chủng và màu lông thì chó Phốc sóc nặng bao nhiêu kg – Phốc sóc sống được bao lâu cũng rất quan trọng vì trọng lượng con chó cũng quyết định sức khỏe của nó khá nhiều .

kích thước và trọng lượng của chó Phốc Sóc

Kích cỡ: nhỏ

Chiều cao: 7 – 12 inches (18 – 30 cm)

Trọng lượng: 3 – 7 pounds (1 – 3 kg)

Ngoài việc quan tâm đến kích thước và trọng lượng của chó như câu hỏi Phốc sóc nặng bao nhiêu kg – Phốc sóc sống được bao lâu thì đặc điểm nhận dạng của chúng cũng khá quan trọng

Chó Pom là giống chó tí hon, kích thước chỉ cỡ bằng một món đồ chơi, có cái đầu hình nêm và rất cân xứng với cơ thể. Đôi mắt chúng hình quả hạnh, to vừa phải và có màu sẫm, trông rất sáng và thể hiện rõ sự linh lợi và thông minh. Tai chó Pom nhỏ nhắn, dựng thẳng trên đầu, hàm răng hình kéo và cái mũi be bé sẽ cùng màu với bộ lông. Chúng có cái đuôi xù, trông rất mềm mại và uốn cong lên lưng. Giống chó này cũng có bộ lông kép dày với lớp ngoài dài, thẳng và hơi cứng còn lớp trong thì ngắn, mềm và dày. Lớp lông ở vùng cổ và ngực chúng sẽ dài hơn. Nói chung trông chúng vừa nhỏ nhắn xinh xắn, lại vừa ấm áp và mềm mại.

Về tuổi thọ thì chó Phốc Sóc sống được khoảng từ 8 – 12 năm.

Bảng Giá Chó Phốc Sóc – mua bán chó Phốc sóc tại Hà Nội &TPHCM

Bình Luận