nơi mua bán chó malinois uy tín

nơi mua bán chó malinois uy tín
đánh giá bài viết

nơi nào mua bán chó malinois uy tín là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm . Tại Hà Nội & TPHCM thì còn có nhiều cơ sở nhưng còn tại các tỉnh và thành phố bé hơn như : Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nha Trang, Vinh, Hải Dương, Phú Thọ, Tiền Giang, Huế, Đà Nẵng, Hoóc Môn ,Bạc Liêu, Vũng Tàu, … thì mua chó ở đâu trại chó nào bán chó malinois – becgie bỉ uy tín .

Được biết đến là một trong những đơn vị tiên  phong và đi đầu trong lĩnh vực chó nghiệp vụ Becgie Bỉ – Malinois . Chó Bảo Vệ đã nhập về những chú chó từ nước ngoài từ những năm 2015,2016,2017,2018 , thậm chí từ thời mà VKA còn chưa có mặt tại Việt Nam , người chơi còn chưa biết đến VKA và FCI là giấy tờ gì . Khá nhiều chú chó nổi tiếng giờ là con cháu của các chú chó nhập tại trại chúng tôi . Chúng tôi đã bán hàng nghìn chó Malinois cho người chơi yêu mến dòng chó này khắp mọi miền tổ quốc  đặc biệt là các bạn trong TPHCM và các tỉnh miền Nam đều rất hài lòng với các chú chó Malinois được xuất ra tại trại “Chó Bảo Vệ” cũng như sự chăm sóc tận tình và chu đáo của chúng tôi.

nơi bán chó Malinois uy tín

Chúng tôi không giống các lái buôn cũng như các trại mất uy tín khác nhập chó Malinois tàu, chó Béc Bỉ không rõ nguồn gốc xuất xứ . Tất cả các chú chó Malinois tại trại của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng ,bố mẹ đều là những nhân tài kiệt xuất , con cái thông minh , giỏi giang , thần kinh mảng màu , cơ hàm tốt khi đã ngoạm thì rất chặt nếu không phải là chủ thì rất khó gỡ đảm bảo tốt trong việc trông nhà , phòng chống trộm cũng như có thể huấn luyện thành đặc vụ hỗ trợ biểu diễn hoặc các lực lượng chức năng trong việc phòng chống tội phạm .

>>Xem Thêm : Bảng Giá Chó Malinois

Ngoài việc bán chó Malinois chúng tôi cũng rất chú ý tới việc chăm sóc khách hàng , chúng tôi thường tặng phụ kiện đi kèm và hướng dẫn huấn luyện cơ bản như điều hướng , bắt bóng , đi giật lùi, … cho những người mới chơi . Đối với những người đã chơi lâu hoặc có nhu cầu thành lập trại để nuôi sinh sản chúng tôi cũng hỗ trợ các con giống cao cấp với nguồn gen tốt nhất Việt Nam hiện giờ đảm bảo các chú chó Béc Bỉ sinh ra với phẩm chất tuyệt với nhất.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng Liên Hệ :

Trại Chó Bảo Vệ

Địa chỉ : 42 Lạc Trung , Hà Nội

Hotline : 08668.03570 (click vào nút gọi trên màn hình)

website : https://chobaove.com

Fanpage : https://www.facebook.com/chobaove42/

Bình Luận