chó phốc sóc mặt gấu các màu vàng và trắng

Mua chó Phốc Sóc (pomeranian) mặt gấu các màu vàng trắng

Mua chó Phốc Sóc (pomeranian) mặt gấu các màu vàng trắng
5 (100%) 1 vote

Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để có thể mua được một chú Phốc Sóc (pomeranian) mặt gấu màu vàng hoặc trắng và bạn chưa biết mua ở đâu và bao nhiêu tiền một con thì bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên . Đúng là Phốc Sóc thì sẽ có hai loại mặt gấu và mặt cáo và loại mặt gấu có vẻ trông xinh hơn và cũng hiếm hơn . Chó phốc sóc mặt gấu mới xuất hiện lần đầu vào cuối thế kỷ 20. Suốt nhiều thế kỷ là giống chó cảnh rất được yêu thích tại châu Âu vì thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu cùng bộ lông dài quý phái. Trong hầu hết thời gian đó, tiêu chuẩn tiên quyết của một em phốc sóc chuẩn đẹp phải có mõm nhỏ, thuôn dài, 2 má nhỏ, đôi mắt lanh lợi và có khuôn mặt giống mặt cáo cùng bộ lông dài mượt quý phái. Vẻ đẹp này gọi là vẻ đẹp truyền thống hay cổ điển và trở thành chuẩn mực của cái đẹp tại các dog show trên thế giới.

Giá phổ biến trong khoảng trên 8 triệu / em, là giá những em phốc sóc thuần chủng sinh tại Việt Nam, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, lông đẹp. Tuy nhiên những em này không được gắn chíp và không giấy tờ (đăng ký + gia phả do VKA cấp). Phốc sóc tầm 6 triệu khá ít, nếu có thì thường là những em phốc không đẹp lắm, hoặc không được nhanh nhẹn, hoặc cũng có thể đẹp nhưng vì lí do cá nhân nên chủ muốn đẩy nhanh. Chó phốc sóc giá tầm 5 triệu gần như không có, nếu có bạn cũng nên cận thận với những em này vì khả năng cao là chó bệnh hoặc là chó lai nhưng cực kỳ giống phốc sóc thuần chủng. Sự khác biệt rõ ràng chỉ xuất hiện ở thế hệ sau. Phốc sóc giá khoảng 8 triệu phải là những em đẹp, thường là lông dày, mập mạp, mõm ngắn, mặt gấu.

Thay vì cố gắng chăm sóc để có được bộ lông bóng mượt hoàn hảo kiểu cổ điện, họ cắt tỉa bộ lông gọn gàng để cho đầu và thân hình trở nên tròn trịa đáng yêu. Với chiếc mõm ngắn và má rộng, khuôn mặt của chúng trông không khác gì một chú gấu tí hon. Những em phốc sóc với dáng vẻ cách tân táo bạo này được giới yêu chó gọi âu yếm bằng cái tên chó Pomeranian mặt gấu (Bear Pomeranian), hay phốc sóc mặt gấu theo cách gọi ở Việt Nam. Pom mặt gấu đã nhanh chóng khiến giới trẻ ở châu Âu và Mỹ điên đảo, khiến chúng trở thành những chú chó đắt giá và được săn lùng nhiều nhất thời bấy giờ.

Bảng Giá Chó Phốc Sóc – mua bán chó Phốc sóc tại Hà Nội &TPHCM

Bình Luận