mua bán chó malinois - becgie bỉ - bec bỉ tại đà nẵng

mua bán chó Malinois – Becgie Bỉ- Béc Bỉ tại Đà Nẵng

mua bán chó Malinois – Becgie Bỉ- Béc Bỉ tại Đà Nẵng
4.3 (86.67%) 3 votes

Việc hình thành chi nhánh tại Đà Nẵng để đảm bảo việc mua bán chó Malinois – Becgie Bỉ- Béc Bỉ tại Đà Nẵng được diễn ra một cách nhanh chóng và tăng độ tin cậy cho khách hàng là việc hoàn toàn cần thiết . Hiện tại với 2 chi nhánh tại Hà Nội & TPHCM , chúng tôi dự kiến cũng sẽ mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng trong thời gian sắp tới .

Tại chi nhánh Đà Nẵng mọi chế độ cũng như phúc lợi , các event sẽ được thực hiện giống y hệt như các chi nhánh khác đảm bảo sự công bằng giữa các chi nhánh của “Chó Bảo Vệ”. Dòng Béc Bỉ – Malinois là một dòng chó huấn luyện nghiệp vụ , do đó người chơi cũng là những người thực sự đam mê và có cá tính rất mạnh mẽ , chúng tôi khuyến cáo sử dụng dòng chó này với mục đích tốt đẹp và trông nhà không khuyến khích huyến luyện để đi cắn người hại người .

Trại chó Malinois địa chỉ 42 Lạc Trung – Hà Nội

Địa chỉ uy tín đã và cấp ra thị trường hàng trăm con giống chất lượng và thường xuyên được nâng cấp để chất lượng chó con đầu ra ngày càng đi lên chúng tôi. Với 8 năm nhân giống và phát triển dòng chó này thường xuyên học hỏi phương pháp nhân giống. Những con chó cha mẹ tốt nhất trên thế giới về để duy trì nguồn gen ổn định chất lượng là bước đệm cho chó con sinh ra sở hữu những bộ gen IQ cao nhất.

( Nhận chó mới giao tiền ) .Đối với khách hàng khi mua bán chó Malinois tại Đà Nẵng chúng tôi áp dụng cách thức mua hàng để khách hàng hài lòng nhất khi mua chó tại trại cũng như tránh trường hợp mua chó xấu và không như hình ưu đãi tất cả với các khách hàng khi mua chó sẽ nhận chó sau đó kiểm tra sức khỏe cũng như bệnh tật mới giao tiền.

>>Xem Thêm : Bảng Giá Chó Malinois

Tiêu chí chó giống của trại chúng tôi:

  • Chó con xuất ra đều đảm bảo nguồn gốc phả hệ 3 đời tốt.
  • Tiêm chủng và tẩy run đầy đủ.
  • Gắn Microchip bảo hành nguồn gốc.
  • Thần kinh ổn định.
  • Cân nặng đạt chuẩn từ 6>8 kg.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng Liên Hệ :

Trại Chó Bảo Vệ

Địa chỉ : 42 Lạc Trung , Hà Nội

Hotline : 08668.03570 (click vào nút gọi trên màn hình)

website : https://chobaove.com

Fanpage : https://www.facebook.com/chobaove42/

Bình Luận