Giá chó Pitbull tính theo tháng

Giá chó Pitbull tính theo tháng

Giá chó Pitbull tính theo tháng
5 (100%) 1 vote

Bạn đã nắm rõ giá chó Pitbull 2 tháng , 3 tháng , 4 tháng, 5 tháng ,6 tháng, 7 tháng , 9 tháng , 1 năm tuổi , 2 năm tuổi chưa ? mình chắc hẳn là tất cả các diễn đàn và các website mua bán chó pitbull đều không nói rõ về việc này ngoại trừ “Chó Bảo Vệ” và họ thường cũng chỉ cung cấp thông tin giá chó Pitbull 2 tháng tuổi mà thôi . Vậy giá chó Pitbull nhiều tháng hơn thì đắt hơn hay rẻ hơn so với chó con chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau nhé.

Thông thường khi bắt đầu nuôi chó Pitbull chúng ta thường chọn một bé Pitbull con về để nuôi và qua một quá trình dài đằng đẵng với một số tiền khổng lồ cũng như công sức bỏ ra chăm để con chó nó lớn liệu bạn có bán rẻ con chó bạn mất công nuôi không hơn nữa chó trưởng thành lại có khả năng sinh sản và khi bạn cho chúng đi phối giống chó Pitbull tại trại “Chó Bảo Vệ” thì chúng lại sinh ra một đống chó con và bạn lại bán được tiền . Trái ngược với suy nghĩ đó nhiều nhà nuôi cảm thấy chán do không biết cách nuôi khiến chú chó Pitbull thuần chủng trở nên vô dụng và khi đã lớn không thể đào tạo huấn luyện nổi nữa thì họ bán lại với giá rẻ hoặc vì một lý do nào đó không thể nuôi nữa thì họ cũng bán lại . Như vậy giá chó cũng còn tùy thuộc vào người nuôi và tâm lý của người nuôi nữa .

Một mặt khác thì những chú chó nhập ngoại với nguồn gen tuyệt với càng nuôi lớn thì càng có giá trị và nhiều người ao ước có được nên thường được bán với giá khá cao nhằm mục địch nhân giống nguồn chó xịn như vậy yếu tố trong nước , có giấy và ngoài quốc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc quyết định giá chó Pitbull 2 tháng , 3 tháng , 4 tháng, 5 tháng ,6 tháng, 7 tháng , 9 tháng , 1 năm tuổi , 2 năm tuổi . Thông thường thì ở nước ta các bé chó đực lớn thì sẽ giá chênh hơn khoảng 2 triệu so với giá chó con , còn chó cái đã đến tuổi salo thì chênh khoảng 5 triệu so với giá chó con do có khả năng cày tiền và sinh sản tuy nhiên thì không phải ai cũng biết các nuôi sinh sản một chú chó trưởng thành . Còn đối với dòng ngoại nhập thì khó có thể ước định được giá và điều này phụ thuộc vào cái giá mà người chủ thích bán thế nào và tự đưa ra . Còn đối với bạn nào chưa biết giá chó Pitbull con tầm bao nhiêu tiền thì xem bài viết dươi đây nhé

Bảng Giá Chó Pitbull – Mua Bán Chó Pitbull tại Hà Nội & TPHCM

Bình Luận