Địa Chỉ Mua Bán Chó Bull Pháp tại Đồng Tháp & Buôn Mê Thuật (bmt)

Địa Chỉ Mua Bán Chó Bull Pháp tại Đồng Tháp & Buôn Mê Thuật (bmt)
đánh giá bài viết

Đồng Tháp & Buôn Mê Thuật (bmt) cũng là một trong những nơi mua bán chó Bull Pháp với sản lượng tương đối cao tuy nhiên các dịch vụ về chó cảnh ở đây lại còn khá nghèo nàn chủ yếu xuất phát từ những hộ gia đình những cũng chỉ là nuôi chơi không có quy mô và các con giống nhập khẩu chất lượng cao như tại các trại ở Hà Nội & TPHCM nhưng không vì thế mà chúng tôi lơ là và thiếu để ý quan tâm tới 2 tỉnh thành phố này .

Mặc dù việc vận chuyển chó mèo đến 2 thành phố tương đối khó khăn vì cách khá xa tuyến đường sắt nam bắc và đường hàng không thì còn sơ sài nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán và cận chuyển chó Bull Pháp tại Đồng Tháp & Buôn Mê Thuật (bmt) chúng tôi vẫn xử lý được và làm hài lòng các khách hàng nơi đây ngay từ những ngày đầu thành lập . Đã có những lúc chúng tôi phải cử nhân viên để vận chuyển đi kèm cùng đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các chú chó Bull Pháp của trại .

Tuy nhỏ bé trọng lương chỉ khoảng từ 10 -13 kg đối với Chó Bull Pháp trưởng thành nhưng dòng chó này lại rất dễ nuôi chỉ cần chút ít cơm trộn thỵt hoặc thức ăn hạt đôi khi trộn hạt với cơm thỵt chúng cũng có thể ăn ngấu nghiến một cách ngon lành và béo tốt . Sức khỏe của chúng sau khi tiêm đầy đủ 2 mũi cũng khá tốt chống chịu với thời tiết nóng và khí hậu nhiệt đới gió mùa gần ngang chó ta . Tuy nhiên cũng có một số vấn đề cần hết sức lưu ý khi nuôi giống chó này .

Sức khỏe chó Bull Pháp (french bull dog) khi nuôi ở Việt Nam gặp khá nhiều vấn đề. Chúng chịu nóng và lạnh đều rất kém, bạn không nên cho chúng chơi đùa bên ngoài nhiều khi nhiệt độ quá 32°C và cần phải giữ ấm cho chúng trong mùa đông luôn phải đảm bảo Sức khỏe chó Bull Pháp (french bull dog). Chúng cũng rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ, có thể bị cảm hoặc sốc nhiệt khi nhiệt độ thay đổi đột ngột, chẳng hạn như vào hoặc ra khỏi phòng điều hòa.

>>Xem Thêm : Mua Bán Chó Bull Pháp tại Hà Nội & TPHCM

Các giống chó mặt xệ nhìn chung đều gặp các vấn để về hô hấp, chúng hít thở khá nặng nhọc và thường phát tiếng khò khè khi thở.

Đây là điều hoàn toàn bình thường, em Bull Pháp (french bull dog) nào cũng vậy và các khách hàng của tôi các bạn không cần phải quá lo lắng về điều đó. Do đặc điểm cấu tạo tự nhiên, giống chó này không biết bơi như chó ta nên bàn cần chú ý nếu em bull chơi gần những chỗ nước sâu khả năng nó bị ngỏm là rất cao.

Một vấn đề khác rất đáng ngại với giống chó này đó là chuyện sinh nở, do Bull pháp có khung vai rộng và đầu to nên Bull mẹ thường gặp khó khăn khi sinh con con. Rất nhiều trường hợp phải đưa đến bệnh viện thú y nhờ các bác sĩ phẫu thuật để lấy con non. Không ít trường hợp Bull mẹ chết khi cố gắng sinh nở tự một cách tự nhiên. Đây là một trong các yếu tố tự nhiên khiến sau hơn 1 thế kỷ nhân giống, số lượng chó Bull Pháp vẫn khan hiếm và được coi là giống chó hiếm, giá đắt đỏ trên thế giới.

 

Bình Luận