Chó Pitbull màu nào đẹp nhất

Chó Pitbull màu nào đẹp

Chó Pitbull màu nào đẹp
1 (20%) 1 vote

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chú chó Pitbull ngoài các tiêu chí về cơ hàm , cân nặng , cơ bắp thì yếu tố màu sắc cũng khá là quan trọng vầy Chó Pitbull màu nào đẹp chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau nhé. Về cơ bản thì chó Pitbull có một số màu như sau : xám , nâu , da bò , bò sữa , đen tuyền .

Trước hết chúng ta cũng nên có khái niệm thế nào là một chú chó Pitbull đẹp chuẩn . Về cơ bản, chiều cao, màu mắt, độ rộng của hàm, trán to và khung xương là do di truyền. Điều duy nhất bạn có thể làm để đạt được những yếu tố này là mua một em pitbull thuần chủng 100%.

Các yếu tố như thân hình cơ bắp, vai rộng có thể đạt được nhờ quá trình khổ luyện lâu dài. Bằng cách nào? Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất. Một em pit muốn có thân hình cơ bắp cần tập thể dịch ít nhất 1 tiếng mỗi ngày. Pitbull vốn là giống chó rất khỏe, vì vậy để tạo ra sự khác bọt cần tập nặng hơn với cường độ cao hơn mức bình thường:

  • Kéo tạ, đây là bài tập để pitbull có vai rộng, cơ bắp lưng, đùi và mông. Tùy vào độ tuổi và sức khỏe mà pit có thể bắt đầu kéo tạ ở các mức khác nhau, sau đó tăng dần. Mức tạ phổ biến của 1 em pit đã trưởng thành khi mới bắt đầu là 10kg, sau đó có thể tăng dần lên đến 30kg. Những em pit to có thể kéo đến 50kg. Cá biệt, em pitbull khỏe nhất thế giới đã lập kỷ lục khi kéo 1 chiếc xe ô tô 4 chỗ loại nhỏ. Mỗi 2 ngày / lần,  1 em pitbull cần kéo tạ khoảng 30 phút.
  • Chạy. Mỗi tuần 3 lần, cho em pit chạy vào sau những ngày kéo tạ, mỗi lần khoảng 30 phút / ngày. Chạy sẽ tăng độ dẻo dai cho pitbull. Bạn có thể buộc dây vào sau xe máy và cho em pit chạy theo vòng quanh công viên. Sau mỗi buổi chạy, có thể chơi thêm các trò như bắt bóng, gậy,…

Bảng Giá Chó Pitbull – Mua Bán Chó Pitbull tại Hà Nội & TPHCM

Ở Việt Nam. Ngoài các tiêu chí tự nhiên, chó pitbull được coi là đẹp cũng phải được cắt tai theo các phong cách “hợp thời trang”.

Như vậy bạn cũng hiểu sơ sơ về tiêu chuẩn đẹp của một chú chó Pitbull , vậy còn vấn đề chó Pitbull màu nào đẹp nhất . Chó Pitbull có khá nhiều màu sắc như là đen tuyền , da bò , nâu , bò sữa, màu xám,… cũng rất là nhiều màu nhưng màu phổ biến nhất mà những người chơi ở thành phố lớn hay chọn đó là màu da bò . Cũng khó có thể đánh giá được Chó Pitbull màu nào đẹp nhất vì cũng tùy sở thích mỗi người , cung mệnh của mỗi người . Vì vậy bạn nên tìm hiểu thêm các yếu tố về mệnh để chọn một chú Pitbull có màu đẹp nhất và phù hợp nhất với bạn nhé .

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC VỀ CHÓ PITBULL XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

Trại Chó Bảo Vệ

Địa chỉ : 42 Lạc Trung , Hà Nội

Hotline : 08668.03570 (click vào nút gọi trên màn hình)

website : https://chobaove.com

Fanpage : https://www.facebook.com/chobaove42/

Bình Luận