Chó Malinois (Becgie Bỉ) trưởng thành từ 6-12 tháng và những lý do nên mua

Chó Malinois (Becgie Bỉ) trưởng thành từ 6-12 tháng và những lý do nên mua

Chó Malinois (Becgie Bỉ) trưởng thành từ 6-12 tháng và những lý do nên mua
4.5 (90%) 2 votes

Tại sao trong bài viết này đề cấp đến việc mua chó Malinois (Becgie Bỉ) Chó chăn cừu trưởng thành trong đổ tuổi từ 6 tháng – 1 năm mà không phải các lứa tuổi khác . Trước hết bạn cần biết một chú chó được sinh ra và lớn lên trong độ tuổi từ  sơ sinh cho đến trước 6 tháng tuổi gặp rất nhiều rủi ro vì cơ thể yếu thiếu sức đề kháng với bên ngoài và khả năng bị nhiễm các bệnh care & pravo cũng rất cao và khi bị mắc phải thì tỉ lệ chữa khỏi khá thấp và tỷ lệ tử vong lên đến 70 – 90% . Và virus thì không có cách nào để chữa ngoại trừ việc tăng sức đề kháng của con chó biện pháp duy nhất đó là tiêm phòng vắc xin 5-7 bệnh .

Đối với chó Malinois (Becgie Bỉ) trưởng thành thì mọi cơ quan hoàn thiện và chững chạc, có thể tham gia những buổi huấn luyện gắt gao. Giúp cho người tiêu dùng lựa chọn một cách hợp lý. Chính vì thế bạn phải có những lộ trình luyện tập và khẩu phần ăn hợp lý để giúp cho chó Begie Bỉ trưởng thành được khỏe mạnh và đảm bảo sức khỏe. Trại chúng tôi cũng có sẵn các chương trình huấn luyện phù hợp với dòng chó này bạn nào quan tâm có thể liên hệ trực tiếp điện thoại & zalo 08668.03570 để được tư vấn thêm với chi phí khoảng 9 triệu trong 3 tháng huấn luyện các lệnh cơ bản , nâng cao , đi giật lùi và bảo vệ chủ , …

Ngoài lợi ích về sức khỏe và giảm thiểu bệnh tật thì chó malinois (Becgie Bỉ)  trưởng thành cũng có giá trị kinh tế hơn so với chó con vì nếu là con đực trưởng thành bạn có thể đem phối giống và nhận tiền từ việc phối giống còn đối với con cái thì bạn có thể cho phối giống và sinh con sau đó bán chó con để thu về kinh tế . Thật tuyệt phải không nào .

Để nhận biết đặc tính thuần chủng và độ thông minh của cún đôi khi cũng không xác định được ngay từ bé làm sao bạn có thể biết rõ được chú chó của bạn thông minh và thần kinh tốt vì chúng còn bé , cho nên khi sở hữu 1 chú chó Malinois (Becgie Bỉ) trưởng thành từ 6 tháng – 1 năm thì các đặc điểm cũng như độ nhạy của con chó là chính xác nhất . Quá trình cung cấp thức ăn cũng đơn giản hơn và không phức tạp như khi chăm chó con vì chó lớn có thể ăn tốt mọi loại thức ăn và dễ dàng chăm sóc dạy bảo hơn so với chó con.

Malinois là một giống chó thuộc nhóm chó chăn cừu Bỉ. Giống chó này dễ dẫn dắt và thích hợp cho nhiều mục tiêu đào tạo, nhất là để thành chó thể thao. Chúng thích hợp cho nuôi trong gia đình và cần nhiều vận động. Chúng dẻo dai, tự tin, cảnh giác, thông minh, dễ dạy. Đây là dòng chó cỡ trung trở lên, thường được gộp chung vào chó chăn cừu Bỉ.

Malinois Bỉ là một dòng chó tuyệt vời. Sử dụng chúng như một chó gia đình, chó làm việc, chó quân đội – cảnh sát, hay chó bảo vệ, nếu bạn có đủ thời gian để huấn luyện chó, bạn sẽ hoàn toàn mãn nguyện với dòng chó này. Tất nhiên có một vài điều về Malinois Bỉ cần được cân nhắc đó là bạn có đủ thời gian và kinh nghiệm nuôi và huấn luyện dòng chó này không. Một trong những cân nhắc là hành vi của chó Malinois Bỉ.

Bình Luận