Chó Golden Retriever mua bán ở đâu tại Sài Gòn & Bình Dương

Chó Golden Retriever mua bán ở đâu tại Sài Gòn & Bình Dương

Chó Golden Retriever mua bán ở đâu tại Sài Gòn & Bình Dương
đánh giá bài viết

Rất nhiều người yêu mến và muốn sở hữu một chú chó Golden Retriver này nhưng lại không biết mua bán ở đâu tại Sài Gòn & Bình Dương. Địa chỉ cửa hàng chó cảnh nào thực hiện việc mua bán này một cách uy tín và đảm bảo thuần chủng cũng như quá trình hỗ trợ và hướng dẫn chăm sóc tận tình chu đáo . Bài viết sau ra đời nhằm cung cấp cho các bạn một địa chỉ mua bán chó Golden Retriever thuần chủng uy tin và lâu đời đó chính là Trại Chó Bảo Vệ .

Trại chó Bảo Vệ được thành lập từ năm 2008 khi mà giống chó Golden mới được du nhập về Việt Nam từ Châu Âu . Một chú chó khi đó có giá lên đến 5000$ và mọi thứ dường như rất khó khăn vì tất cả mới chỉ bắt đầu toàn thể các nhân viên và anh em trong trại thậm chí còn chưa biết phải nuôi như thế nào vì nó khác xa chó ta và sức đề kháng cũng yếu hơn vì đổi vùng và không quen khí hậu . Do đó chúng tôi đã phải nghiên cứu tìm hiểu rất kỹ từ các tài liệu nước ngoài để cho ra đời những chú chó con khỏe mạnh và thuần chủng như ngày nay . Đến trại Chó Bảo Vệ các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chó cũng như chế độ hỗ trợ và bảo hành của chúng tôi.

Các bạn có thể hoàn toàn nhận biết rõ về một chú chó Golden Retriever thuần chủng qua một số đặc điểm cũng như tính cách của chúng qua đoạn viết dưới đây của chúng tôi .

Đây là giống chó đẹp, hiện là đang giống được cho là giống chó có độ thông minh đứng thứ 2 của thế giới, và hiện nay chúng đang được rất nhiều người nuôi và ngay cả tại đất nước việt Nam, chúng cũng rất được yêu quý và được nuôi khá nhiều
Giống chó Golden này có màu lông gồm 2 màu chính đó là màu vàng nhạt và màu vàng xẫm, ngoài ra còn có màu hung đỏ , tuy nhiên theo tiêu bản quốc tế thì màu hung đỏ không được công nhận.

Về đặc điểm cấu tạo chi tiết từng bộ phận cơ thể, chó Golden có những đặc điểm nổi bất như sau.

Hình dáng đầu chó Golden

Đầu to, chán hơi phẳng, chúng có bộ xương hàm khá chắc khỏe. Mõm chó hơi vát và kèm theo đó là chiếc mũi 1 màu đen. Với những chiếc mũi khác màu, thì có thể kết luận luôn rằng chó Golden đó không đúng tiêu chuẩn. Chính vì thế ban nên xem xét kỹ tường chi tiết của chó, chỉ một lỗi tường chưng như rất nhỏ thôi nhưng đối với 1 người sành nuôi chó thì nó lại là cả một vấn đề lớn.
Đôi mắt chó Golden có màu nâu, xung quanh có viền vàng. Đôi tai cỡ nhỡ, cụp. Cổ dài, khỏe và khá cơ bắp. Ngực rộng. Đuôi dài và không bao giờ cong.

>>Xem thêm : Chăm sóc chó Golden từ 1 – 6 tháng tuổi

Phẩm chất, tính cách và đức tính của chó Golden

Chúng là những chú chó rất thông minh, chịu thương chịu khó, với những tính cách và phẩm chất của một chú chó tuyệt vời như thế đã khiến không ít các bạn trẻ tại Việt Nam yêu mén và nuôi trong nhà mình . Vốn dĩ dòng chó golden này rất thông minh, nhanh nhẹn và chăm chỉ nữa, nên khi dậy chúng bất kỳ một điều gì đó, chúng đều học bài rất nhanh mà chỉ trong một khoảng thời gian ngăn.
Chó Golden rất quấn chủ, nghe lời chỉ bảo dạy dỗ của chủ và phùng tùng mệnh lệnh của chủ bất kỳ khi nào. Bên cạnh đó, mũi chó golden rất thính, công thêm sự thông minh đến “ ma quái” mà chó golden luôn được đội ngũ nghiệp vụ mà túy, chống tội phạm sử dụng huấn luyện trong công việc trinh sát bắt giữ những tội phạm hình sự ấy.

Giống chó này thích được nô đùa với trẻ em,khi chơi với trẻ em, chúng có thể dùng những đồ chơi cho chó , như nhặt đồ vật, nhặt bóng… rất tích cực. Vốn dĩ giống chó golden khá hiền lành, thân thiện và ngay với cả các loài có khác chúng cung rõ ra hòa đồng mỗi khi được chơi cùng nhau, chính vì thế khả năng chúng tự bảo vệ mình là không tốt nên bạn luôn phải để mắt đến chúng. Tuy nhiên, với những người lạ vào nhà người chủ nhân của chúng, thì chúng thường sủa rất to để báo cho mọi người biết, nên giống chó này cũng là một loại chó coi nhà rất tốt.

>>Xem thêm : Chó Golden Retriever giá bao nhiêu tiền

Điều kiện môi trường sống của chó Golden

Đây là giống chó to với kích cỡ nhỡ nhỡ, tính tình hiền lành, thông minh, quý trẻ em, quý chủ nhân của chúng và có thể giúp việc nữa nên chó golden được nhiều người nuôi trong gia đình mình. Bạn hãy kiểm soát tốt lượng thức ăn cho chó Golden vừa đủ. Tránh việc chúng bị ăn quá no. Và nếu bạn có thời gian rảnh, hãy cho chúng đi dạo thường xuyên, tập thể dục thương xuyên giúp chúng gần gũi với mọi người, đặc biệt là trở nên quấn và thân thiết với bạn hơn.

Bình Luận