chó bul pháp màu blue giá bao nhiêu tiền

Chó Bull Pháp Màu Blue Giá Bao Nhiêu Tiền ?

Chó Bull Pháp Màu Blue Giá Bao Nhiêu Tiền ?
4.1 (82.22%) 9 votes

Như các bạn đã biết thì Bull Pháp có 2 màu cực hiếm đó là Blue và merler , vì sao nó hiếm là vì 2 màu này cực kỳ khó phối ra và do số lượng ít nên giá các con giống cũng cực cao do đó giá chó con tất nhiên cũng sẽ cao theo, vậy Chó Bull Pháp Màu Blue Giá Bao Nhiêu Tiền ? Nơi nào mua bán chó Bull Pháp màu Blue uy tín tại Hà Nội & TPHCM . Thông thường đôi khi blue phối với màu khác cũng không ra được blue , để ra màu blue bắt buộc cả 2 con giống đực và cái cũng phải là màu blue nên trường hợp này khá là khó vì màu blue đã hiếm lại còn phải tìm một cặp blue nữa nên rất khó khăn và để sở hữu 2 con giống này một lúc giá thành cũng không hề nhỏ .

Ngoài ra thì màu blue này không hề có giấy và kể cả bên nước ngoài cũng không có giấy và đừng bao giờ hỏi Bull Pháp Blue có giấy hay không , những ngày đầu khi chơi Bull Pháp tôi cũng bị giới chơi chó mắng khá nhiều vì tội hỏi Chó Bull Pháp Blue có giấy hay không keke. Thông thường giá một em Blue vào khoảng 35 -60 triệu đồng / 1 con tùy giới tính đực cái và độ phân bố màu blue và chó bố mẹ hay các con giống trưởng thành thì có giá cao hơn . Hi vọng với bài viết các bạn đã hiểu hơn về Chó Bull Pháp màu blue.

chó bul pháp màu blue giá bao nhiêu tiền

Chỉ khác về màu sắc còn các đặc điểm về Bull Pháp thì vẫn như vậy , nếu ai mới chơi Bull Pháp và chưa rõ về giống chó này có thể tham khảo đoạn dưới đây .

hó Bull Pháp khá nhỏ bé với chiều cao (tính từ chân đến vai) dưới 30cm, đa số dưới 25cm, chỉ cao bằng 1 nửa đến 2/3 kích thước của chó Bull Anh, và cân nặng từ 8 – 13kg. Với chó Bull Pháp, tính cân đối là điều kiện then chốt để được coi là đẹp chuẩn, 1 chú chó Bull Pháp phải có chiều cao tính đến vai gần bằng hoặc tương đương chiều dài từ vai đến mông.

Thân hình Bull Pháp tuy nhỏ bé nhưng rất cơ bắp, có thể nhìn thấy rõ những khối cơ rắn chắc khi chúng di chuyển (dù em chó chưa qua tập “thể hình”). Phần vai Bull Pháp rất rộng, càng rộng càng đẹp và phải rộng hơn hông. Các chân rất lớn (so với cơ thể), ngắn và gân guốc chắc chắn. Bull Pháp vốn có cơ bắp phát triển hơn các giống khác tuy nhiên để có cơ bắp đẹp chuẩn, những chủ chó thường chủ động cho chó tập luyện từ khi còn nhỏ như kéo tạ, chạy, nhảy cao,…

Lông Bull pháp rất ngắn, mỏng, mượt và thường có màu nâu, trắng, đen hoặc trộn lẫn. Chúng có đôi tai to, mỏng và luôn dựng đứng rất đặc trưng, trông như tai dơi. Đầu chúng tròn, trán rộng và dô cao. Mắt màu sẫm và ở cách xa nhau. Mũi tẹt và luôn hếch lên. Mõm ngắn, phằng, hàm rất khỏe. 2 môi trên dày và xệ xuống, che phủ hầu như toàn bộ miệng. Da chó Bull Pháp rất mềm, chúng rất thích khi được vuốt ve. Chúng được xếp vào dòng chó mặt xệ, những em cún nhỏ thường có da mặt mềm và căng hơn, nhưng càng lớn da chúng càng dày, nhăn và xệ xuống.

Tham khảo thêm giá Chó Bull Pháp các màu khác :

Mua Bán chó Bull Pháp tại Hà Nội & TPHCM – Giá Chó Bull Pháp

 

Bình Luận