chó bull pháp có dữ không

chó bull pháp có dữ không

chó bull pháp có dữ không
2 (40%) 1 vote

chó bull pháp có dữ không ? là câu hỏi khá nhiều bạn đặt ra cho mình , có lẽ các bạn cũng bị nhầm nhầm giữa giống chó Bull Pháp với lại giống chó Pitbull , Pitbull thì tất nhiên là dữ rồi còn các bé Bull Pháp này thì hiền khô àm , trông nó như con heo ấy , ngoan dễ bảo , bắt nạt nó thoải mái đôi khi cũng hơi có những hành động ngu ngốc như nhảy xuống ao , tắm trong vũng nước bẩn , lăn lộn , cắn thảm ,… nhưng nói chung Bull Pháp , nước ngoài hay gọi là French Bulldog là một giống chó cảnh thích hợp nuôi làm cảnh . Bạn có thể xem ngay trên Youtube thì thấy ngay nhiều clip Bull Pháp chơi với trẻ con rất vui nhộn .

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp Bull Pháp nổi đóa khi gặp giống chó khác , ví dụ như hồi xưa mình có đặt một bé poodle cạnh một bé Bull Pháp và kết quả không hiểu nguyên do làm sao mà Bull Pháp cắn chết ngay bé Poodle , có thể do cái đám lông xù xù của Poodle làm chó Bull Pháp khó chịu . Có thể nói Bull Pháp là một giống chó giàu cảm xúc, thích ở trong nhà, thích gần gũi với chủ, thích được vuốt ve, xoa đầu. Bạn có thể nhận thấy sự tủi thân trong ánh mắt của chúng nếu bạn để bé ở một mình trong thời gian dài. hông những gần gũi với con người mà nó cùng khá thân thiện và có thể sống hòa bình với những loài chó khác.

>>Xem thêm : Chó Bull Pháp Giá Bao Nhiêu Tiền

Như đã nói, Bull Pháp cần sự quan tâm của chủ khi huấn luyện cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Nếu chúng không được nhận đủ sự yêu thương, chúng có thể sẽ trở nên bướng bỉnh; đừng bao giờ huấn luyện giống chó này bằng cách quát mắng hay đánh đập chúng.

Giống chó này thích sạch sẽ, yêu thích bầy bạn, hiếu động và đôi khi tỏ ra nhắng nhít; dẫu vậy chúng không ồn ào hay sủa lung tung. Vì chúng thích ở cạnh chủ và không cần ra ngoài thường xuyên nên cũng thích hợp sinh sống trong các căn hộ không có sân vườn hoặc chung cư.

Khi thư giãn, chúng thích nằm ườn trên những vật mềm mại và chúng có thể nằm đó ngủ hàng giờ nếu không được đi chơi hoặc không được mọi người để tâm.

Bình Luận