Các màu lông của chó Phốc Sóc

Các màu lông của chó Phốc Sóc
5 (100%) 1 vote

Chắc hẳn các bạn đang tìm hiểu về chó Phốc Sóc và cả những người nuôi chó Phốc sóc đều đang có chung một thắc mắc là không biết các màu lông của chó Phốc Sóc bao gồm những màu nào . Ban đầu từ thời nguyên thủy phốc sóc có 5 màu cơ bản như sau: Black (Đen), Blue (Xanh), White (Trắng), Orange (Cam) và Chocolate (Sô cô la). Từ 5 màu này mà con người lai tạo phối giống tạo ra các màu còn lại được thể hiện chi tiết trong hình ảnh dưới đây

Các loại màu lông của chó Phốc Sóc (Pomeriana)

tổ hợp màu lông hiện tại đang là suy nghĩ rất lớn cho những anh chi nuôi chó phốc sóc cái. Làm sao để tổ hợp ra màu lông mình thích như Chocolate, chocolate Tan, Black Tan, Blue… Tất cả đều được quyết định bằng việc tổ hợp ADN nhiễm sắc thể sắc tố lông ngẫu nhiên. Ở chó bộ nhiễm sắc thể 2n = 72 (n=36) bộ nhiễm sắc thể vì vậy việc tổ hợp màu lông cũng khá phức tạp nhưng rất may khi số lượng nhiễm sắc thể sắc tố chỉ có 1 vì vậy chỉ cần kết hợp đúng chuẩn bạn sẽ có những chú chó phốc sóc với màu lông mình thích!

Như vậy là  các màu lông của chó Phốc Sóc bao gồm 21 màu được thể hiện chi tiết trong hình ảnh ở trên . Qua bài viết này các bạn đã nắm rõ được các màu cơ bản và toàn bộ các màu sắc của giống chó Phốc Sóc rồi nhé .

Bảng Giá Chó Phốc Sóc – mua bán chó Phốc sóc tại Hà Nội &TPHCM

Bình Luận