Mua Bán Chó Corgi Tại Hà Nội & TPHCM – Giá Chó Corgi

Chó Corgi một dòng chó cảnh sang trọng đã từng có lúc giá cao ngất ngưởng , nhưng cũng là loại nhanh xuống giá nhất . Vậy việc mua bán chó corgi tại Hà Nội & TPHCM hiện nay như thế nào ? Giá chó Corgi giờ bao nhiêu tiền ? cửa hàng nào mua bán chó Corgi được yêu thích nhất vẫn là những câu hỏi , thắc mắc quen thuộc khi một người yêu mến dòng chó nó bắt đầu tìm hiểu và muốn sở hữu một chú chó corgi . Chúng ta cùng đi vào bài viết sau để hiểu rõ hơn về giá cả và những nơi mua bán chó corgi uy tín trên toàn quốc nhé .

Giá chó Corgi tại Việt Nam hiện nay ra sao?

Lượng chó Corgi không nhiều vì chưa thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam, chúng sinh sản cũng không nhiều, trong khi đó số người yêu giống chó này và muốn sở hữu ngày càng gia tăng. Chính sự chênh lệch này đã khiến cho mức giá chó Corgi tại Việt Nam rất cao. Mức giá của em Corgi được phân thành các hạng mục như sau;

 • Mức giá dao động từ 8-10 triệu đồng bạn sẽ sở hữu 1 em Corgi được sinh tại Việt Nam, hoàn toàn thuần chủng. Tuy nhiên hầu hết chúng đều không có giấy tờ hay gia phả gì, do đã bị thất lạc từ thời bố mẹ , ông bà hoặc vì một nguyên nhân nào đó đơn giản cũng có thể là do người chủ không biết , hoặc là ngại đi làm giấy
 • Để mua 1 em Corgi sinh tại Việt Nam, khỏe mạnh và có đầy đủ giấy tờ, gia phả thì bạn phải chi trả số tiền dao động từ 15-20 triệu đồng. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra giấy tờ cẩn thận để chắc chắn không bị làm giả.
 • Giá bán chó Corgi nhập từ Thái Lan, có đầy đủ giấy tờ, gia phả dao động từ 45-60 triệu đồng.
 • Để mua em Corgi nhập từ châu Âu, châu Mỹ bạn phải bỏ ra số tiền trên 60 triệu đồng. Tuy nhiên chất lượng và độ thuần chủng thì khỏi bàn.

mua bán chó corgi giá rẻ

Màu sắc của chó corgi, lông của chó corgi gồm có 5 màu:
 • Đầu đỏ ba màu: corgi long đen với cái đầu màu đỏ, đốm đỏ trên mắt, trên các cạnh của sống mũi, trên hai chân, tai và xung quanh khu vực đuôi. Mảng trắng có thể có mặt, cổ và xung quanh bụng.
 • Màu vàng: có thể có hoặc không có các mảng màu trắng, các mảng lông trắng thường xuất hiện trên bàn chân và chân, mũi, giữa mắt và trên đầu như một ngọn lửa nhỏ, xung quanh cổ như cổ áo. Màu đỏ là màu chủ đạo vì nó là màu lông di truyền chi phối hầu hết màu lông của cogri
 • Đầu đen ba màu: (màu sắc lặn nhất về mặt di truyền): màu đen và đỏ, với những mảng màu đỏ và trắng như được mô tả trong phần *Lông màu đỏ ở trên.
 • Màu lông chồn với những mảng màu trắng: tương tự như màu đỏ, với nhưng là ánh màu muối tiêu.
 • Màu vàng nhạt với các đốm trắng: tương tự như màu đỏ nhưng một màu đỏ nhẹ hơn (màu đỏ có thể là từ nâu nhạt hoặc màu đỏ đậm).
Địa chỉ mua bán chó Corgi tại Hà Nội & TPHCM

Do lượng chó Corgi rất ít nên hiện nay hầu như chỉ các thành phố lớn mới cung cấp giống chó này. Nếu bạn đang ở tphcm có thể tìm mua một em Corgi tại Chó Bảo Vệ . Đây là cửa hàng bán chó Corgi uy tín và có tiếng tại HN & TPHCM nên bạn hãy đến đây để tìm hiểu và chọn mua 1 em ưng ý nhé.

CAM KẾT CỦA CHÓ BẢO VỆ
 1. Bảo hành 7 ngày với mọi thú cưng bán ra từ hệ thống của Chó Bảo Vệ.
 2. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội .
 3. Hỗ trợ thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM.
 4. Hỗ trợ khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
 5. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.
 6. Đảm bảo chó thuần chủng 100% không lai tạp.
 7. Chó xuất chuồng đủ tháng , đủ cân , được tiêm phòng đầy đủ.
 8. Hỗ trợ tặng phụ kiện cho khách hàng.
MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

Trại Chó Bảo Vệ

Địa chỉ : 42 Lạc Trung , Hà Nội

Hotline : 08668.03570 (click vào nút gọi trên màn hình)

website : https://chobaove.com

Fanpage : https://www.facebook.com/chobaove42/

 

Bình Luận